3 lí do Sala Garden là hoa viên hiện đại nhất Việt Nam

3 lí do Sala Garden là hoa viên hiện đại nhất Việt Nam

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Ngay cả khi đã khuất, người ta cũng muốn nhận được các dịch vụ cao cấp nhất. Chính vì thế mà ngày nay không ít người sẵn sàng tìm đất sinh phần tốt nhất cho mình và người thân. Thấu hiểu được điều đó, Sala Garden – dự án công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo. Chủ đầu tư mong muốn tạo nên một nơi an nghỉ khang trang, an lạc cho người đã khuất.

Nghĩa trang Sala Garden là vùng đất linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh. Nơi đây chứa đựng nhiều ý nghĩa và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam. Hoa Viên Sala mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống tôn vinh lòng biết ơn đối với người đã khuất.

Vị trí đắc địa

Vị trí địa lí thuận lợi

vị trí salagarden

Sala Garden sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận tiện

Hoa viên Sala Garden tọa lạc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên chỉ cách trung tâm TP HCM 35 phút di chuyển. Cách sân bay quốc tế Long Thành 10 phút đi xe. Hơn nữa, Sala Garden là điểm giao của 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Biên Hòa. Nghĩa trang nằm ở trục đường chính, tuyến giao thông trọng điểm – QL51. Như vậy việc di chuyển đến đây, hoặc từ đây đến những nơi khác cũng rất dễ dàng. Hoa viên nằm trên tuyến đường du lịch trọng điểm. Dự án không chỉ đơn thuần là nghĩa trang mà còn là điểm du lịch tâm linh lí tưởng.

Vị trí phong thủy độc tôn

vị trí phong thủy

Hoa viên có vị trí phong thủy đẹp, khó gặp, khó tìm

Dự án nghĩa trang Sala Garden có vị trí phong thủy hoàn hảo về mặt tâm linh. Đây là khu đất được bao quanh bởi nhiều Chùa, Nhà thờ lớn và có lịch sử hàng trăm năm tuổi.

  • Thiền viện Linh Chiếu
  • Thiền viện Thường Chiếu
  • Giáo xứ Hiền Hòa
  • Giáo Xứ Hiền Đức
  • Thiền viện Đạo Huệ
  • Tu Viện Phước Hoa

Trong bán kính 20km có hơn 60 ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn. Những công trình nổi tiếng có thể kể đến như chùa Quốc Ấn Khải Tường, thiền viện Vạn Hạnh. Ngoài ra còn có hai thiền viện đã tồn tại trên 100 năm: Linh Chiếu và Thường Chiếu.

Sản phẩm đa dạng

mộ đơn

Khu mộ đơn, đôi Sala Garden được xây dựng hệ thống kim tĩnh đồng bộ từ ban đầu

Nghĩa trang có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn & Mộ Đôi gồm các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6 với diện tích sử dụng đa dạng. Mộ đơn với diện tích 4,05m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m. Mộ đôi với diện tích 9,1m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m. Phân khu mộ gia tộc gồm 3 loại chính là: loại I (48m2), loại II (95 – 159m2) và loại III (195 – 259m2).

mộ gia tộc

Phân khu mộ gia tộc được quy hoạch liền kề với các tiện ích nổi bật tại Sala Garden

Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ xử lí chất thải, bảo vệ môi trường hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống kim tĩnh được xây dựng đồng bộ từ ban đầu góp phần xây dựng cảnh quan chung.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp

tịnh xá

Tịnh xá Sala Garden là nơi đang tôn thờ 3 pho tượng lớn được cung thỉnh từ Nepal

Sala Garden là công viên nghĩa trang cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Hoa viên sở hữu các tiện ích chuẩn 5 sao như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, tường tro cốt,… Với tổng diện tích lên đến 50ha, hoa viên còn có các khu hành lễ và Quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân.

đền trình

Đền trình là nơi quý khách hàng có thể đến chiêm bái

Bên cạnh còn có các dịch vụ cao cấp như dịch vụ tang lễ, dịch vụ xây dựng phần mộ, dịch vụ mai táng, dịch vụ hỏa táng, tổ chức sự kiện tâm linh và dịch vụ chăm sóc mộ phần. Với tất cả những tiện ích và dịch vụ này, Sala Garden mong muốn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về tiện ích và dịch vụ tại Sala Garden

Vì sao nên mua Sala Garden

sala garden

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Việc xây dựng các nghĩa trang là một vấn đề cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu chôn cất, mai táng của người dân. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc quy hoạch, sử dụng đất nghĩa trang đang còn nhiều bất cập. Cũng từ đó mô hình hoa viên nghĩa trang đang hình thành và phát triển. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng nghĩa trang trong tương lai. Các hoa viên bảo đảm việc tiết kiệm đất, hạn chế tối đa việc ô nhiễm môi trường. Các hoa viên có cảnh quan đẹp, thuận tiện cho công tác quản lý, sử dụng đất sau này.

Lí do nên đầu tư Sala Garden

nhà tang lễ

Nhà tang lễ Sala Garden

Hầu như các kênh đầu tư như căn hộ (10-15%), chứng khoán, ngân hàng, vàng bạc đều bất ổn. Đầu tư tiết kiệm lãi suất không cao (6-8 %). Tốc độ lạm phát nhanh, đồng tiền mất giá như hiện nay thì số tiền lãi sẽ ngày càng ít. Với bất động sản, có khá nhiều chung cư, khu đô thị không có người ở. Bạn có thể bị ứ đọng vốn, khó sinh lời. Như vậy, Sala Garden là kênh đầu tư ổn định  và an toàn, không bị tác động bởi chu kỳ bất động sản.

Vậy còn mua Sala Garden để sử dụng thì sao?

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại Sala Garden

Đơn giản vì Sala Garden sở hữu nhiều yếu tố mà không phải nghĩa trang nào cũng có được. Hoa viên này hội tụ đầy đủ các yếu tố như phong thủy tốt, vị trí thuận lợi. Thế đất cao, liền thổ cũng là một điểm cộng cho hoa viên nghĩa trang này. Thêm nữa là Sala Garden có sản phẩm vô cùng đa dạng.  Các phần mộ đơn – đôi và mộ gia tộc được thiết kế với kiến trúc độc đáo và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

So sánh