1. Tổng quan dự án

 

Tên dự án: Dự án căn hộ Sài Gòn Royal

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Địa chỉ: 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Loại hình đầu tư: Retail, căn hộ, Officetel.

 

Quy mô xây dựng:

Tổng diện tích khu đất: 6.669 m2

4 Tầng hầm để xe

2 tháp nhà: Tháp 1 -33 tầng ( căn hộ, Officetel, Retail), Tháp 2 – 18 tầng ( Officetel, Retail)

Tầng 3 tiện ích.

Tháp 1: Tầng 3-7: Officetel, tầng 8 -33: căn hộ.

Tiện ích của Saigon Royal: Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…

2. Vị trí dự án

Dự án Saigon Royal nằm tại số 34 – 35 Bến Vấn Đồn, Quận 4 (ngay góc ngã 3 Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ).  Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay chân Cầu Móng – địa điểm thường xuyên diễn ra các lễ hội lớn của thành phố.

 

Căn hộ Sài Gòn Royal có vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Bến Vân Đồn – là cung đường đẹp nhất của Quận 4.  Có nhiều nút giao thông kết nối với trung tâm quận 1 (cầu Khánh Hội, cầu Mống, cầu Ông Lãnh, Cầu Nguyễn Văn Cừ). Theo quy hoạch trong tương lai, Saigon Royal sẽ không bị các dự án cao tầng chắn tầm nhìn.

Từ Saigon Royal cư dân có dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 (2 phút) và các Quận trọng điểm khác như: Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…

3. Mặt bằng thiết kế

Thiết kế căn hộ

4. Tiện ích

Với khu đất rộng gần 7.000m2, Saigon Royal được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Dự án dành những tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp cho cư dân sống tại đây. Đặc biệt trên tầng 33 còn có một công viên. Đây là nơi dành cho cư dân hưởng thụ một công viên trên cao nhìn được toàn cảnh trung tâm thành phố, sông Sài Gòn.

Tiện ích nội khu

Dự án được chủ đầu tư thiết kế bài bản, các tiện ích được xây dựng nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho dân cư.  Các tiện ích nổi bật như:

  • Hồ bơi tràn
  • Phòng gym
  • Khu nhà hàng 5 sao
  • Khu thương mại
  • Vườn thượng uyển
  • Khu café
  • Khu vui chơi trẻ em

Tiện ích ngoại khu

Dự án Saigon Royal nằm gần các trường học danh tiếng như: Trường mầm non Sao Mai , Trường cấp 1 Đặng Trần Côn , Trường cấp 2 Nguyễn Hữu Thọ , Trường cấp 3 Nguyễn Trãi , Trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh .

Bên cạnh đó dự án còn gần các hệ thống bệnh viện như : Bệnh viện Quận 4 , Bệnh viện Sài Gòn , Bệnh viện Pháp Việt , Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

5. Thiết kế nội thất

View Saigon Royal

 

So sánh