Đôi nét về Homeready.vn

Đôi nét về Homeready.vn

Homeready.vn được thành lập từ 7/2017. Sau 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Homeready đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Homeready đã phát triển lớn mạnh và nhận được sự tin cậy của khách hàng.

team_homeready

Homeready là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại TP. HCM

Tầm nhìn

Văn phòng homeready

Phấn đấu trở thành một trong những đơn vị môi giới bất động sản uy tín tại TP. HCM.  Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh phát triển công ty.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm như ý, tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

team-homeready

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và phát triển theo lợi thế của từng người

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

văn phòng homeready

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tín: Homeready luôn nêu cao khẩu hiệu “Uy tín tạo niềm tin”. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Homeready luôn là cầu nối uy tín giữa sản phẩm và khách hàng. Với Homeready, niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ tín để tạo dựng niềm tin.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Homeready luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm nhất.

team_homeready

Homeready tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình

Tài: Homeready luôn hướng đến chất lượng hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi luôn mong muốn tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Các dự án đã thực hiện

Tập thể hrd

Trong thời gian vừa qua, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi đã thực hiện các dự án: Jamila Khang Điền, Saigon Gateway, Mizuki Park, Feliz En Vista, Sài Gòn Royal, The Sun Avenue, Đảo Kim Cương, Safira Khang Điền, Palm Heights. Sau gần 3 năm hoạt động, chúng tôi tự tin thực hiện trên 1000 giao dịch. Điều chúng tôi hướng đến không chỉ là tìm được sản phẩm như ý cho khách hàng mà còn tìm trái tim tin tưởng từ khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

So sánh