Tổng quan dự án

KDC Tân Phước, khu đô thị hiện đại ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ ( Bà Rịa – Vũng Tàu), là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Đặc biệt, Thị xã Phú Mỹ còn là cửa ngõ giao thương Quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép – Thị Vải nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia & quốc tế ….
Đến với KDC Tân Phước cư dân đã sở hữu trong tay viên ngọc sáng giữa thành phố cảng Phồn Vinh – Hưng Thịnh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí

vi-tri-dat-nen-phu-my-so-hong
 • Vị trí trung tâm của tứ giác kinh tế khu vực phía Nam bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đầy đủ loại hình giao thông gồm: Đường bộ ( QL51, Cao tốc Bến Lức – TPHCM – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu …), đường thủy (sông Cái Mép – Thị Vải), đường sắt (đường sắt Biên Hòa – Phú Mỹ), đường hàng không ( cách sân bay Long Thành 10ph)
 • Cửa ngõ cảng biển quốc tế (cụm cảng Cái Mép – Thị Vải là cảng lớn tốp 20 thế giới).
 • Bao quanh là các khu công nghiệp hiện hữu (Phú Mỹ 1 – 2 – 3, Mỹ Xuân, Châu Đức, Nhơn Trạch).

Đặc điểm KDC Tân Phước

 • 100% có sổ hồng, trong đó diện tích thổ cư khoảng 50-60m2 tùy từng nền. Có thể sang tên, công chứng ngay trong ngày.
 • Giá bán cực rẻ so, chỉ từ 6tr/m2. Mua vào là có lời ngay.
 • Xung quanh bán kính khoảng 3km là UBND Thị xã Phú Mỹ, Sân vận động Phú Mỹ, trường tiểu học, trung học.
 • Khu vực quy hoạch tương lai ngay đường lớn, sẽ có bước nhảy lớn về giá.
 • Khu dân cư ổn định, đông dân cư.

Tiềm năng Phú Mỹ

Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt 75% , tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về đón sóng các dự án.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản (BĐS) Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đón nhận 9 dự án với gần 4.200 nền đất, nhà phố. Cùng với “cơn sóng” nguồn cung, giá đất nơi đây đang thiết lập một mặt bằng giá mới cao chưa từng có.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000ha. Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ 1 – 2 – 3, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò,… thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có gần 100 nghìn lao động và 90% đến từ các địa phương khác. Đây được xem là nguồn cầu đa dạng của thị trường BĐS nơi đây trong tương lai.

Dạo 1 vòng, mọi người sẽ thấy báo đài nói rất nhiều về tiềm năng cũng như định hướng phát triển của Phú Mỹ. Trong tương lai, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố công nghiệp quan trọng hàng đầu của đất nước. Nơi đây tập trung toàn bộ các ngành công nghiệp nặng cốt lõi của nền kinh tế Việt Nam như điện, khí, lọc dầu, thép, hóa chất …

Bên cạnh đó, với hệ thống cảng nước sâu hàng đầu thế giới. Phú Mỹ cũng sẽ là cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa hàng đầu của đất nước và khu vực Đông Dương.

LÍ DO ĐẦU TƯ

Vị trí chiến lược, trung tâm tam giác kinh tế phía Nam.
Gần cảng Cái Mép-Thị Vải top 19 châu Á, xung quanh hệ thống 5000ha khu công nghiệp.
Pháp lý vững chắc, sổ hồng trao tay
Ngân hàng hỗ trợ 50%
Gần Sân Bay Long Thành, Cách QL 51 500m
Giá rẻ chỉ 6Tr/ m2

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Hotine (Zalo – Viber): 0909 062 555

Email: support@homeready.vn

Hoặc điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

  So sánh