Bất động sản quận 2 – dẫn đầu xu hướng khu Đông

Bất động sản quận 2 – dẫn đầu xu hướng khu Đông

Nhờ sức bật hạ tầng và dư địa phát triển lớn, khu Đông hội tụ nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, không chỉ dẫn đầu thị trường về nguồn cung và lượng tiêu thụ mà tính thanh khoản trên thị trường thứ cấp cũng diễn ra sôi động


Dẫn dắt thị trường nhà căn hộ tiện ích và hiện đại – Đảo Kim Cương

Tham khảo thêm dự án bất động sản khu căn hộ Đảo Kim Cương 

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, không mấy ngạc nhiên khi các chủ đầu tư lớn đều chọn khu Đông làm điểm đến phát triển dự án có quy mô tầm cỡ, cung ứng ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bất động sản mỗi năm với đa dạng loại hình từ biệt thự, nhà phố đến căn hộ, đất nền,…

Trong đó, với dự án bất động sản khu căn hộ Đảo Kim Cương, khu Đông vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung toàn thành. Theo ghi nhận, trong 6 tháng đầu năm 2020, khu Đông tiếp tục chiếm đến 52% nguồn cung sản phẩm mới, 48% còn lại được phân bổ vào khu Nam, khu Bắc và khu Tây. Tại thời điểm cuối năm 2019, mặt bằng giá nhà đất khu Đông đã tăng 150 – 200% so với năm 2017.

Một trong những lý do tạo nên sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu Đông là bức tranh đầu tư hạ tầng giao thông khổng lồ trong vòng 10 năm qua. Theo thống kê, giai đoạn 2010-2020, TP.HCM triển khai 216 dự án hạ tầng giao thông với tổng vốn đầu tư 350.000 tỉ đồng thì có đến 70% nguồn vốn được dùng để triển khai, nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng kết nối cho khu Đông.

Không chỉ dẫn dắt nguồn cung bất động sản căn hộ toàn thị trường, khu Đông luôn là khu vực có tình hình tiêu thụ ấn tượng. Theo khảo sát, khu Đông chiếm đến 58% tổng lượng giao dịch bất động sản khu căn hộ trong 6 tháng đầu năm 2020. Thậm chí, nhiều dự án tiêu thụ hơn 80% giỏ hàng ngay trong đợt đầu ra mắt, tiêu biểu phải kể đến tòa tháp Briliant với 5 phong cách thiết kế căn hộ khác nhau đáp ứng được bất kì vị khách khó tính nào . Hầu hết sản phẩm bất động sản được tiêu thụ hết 100% trong vòng 1 đến 2 tháng mở bán.

                                                                   

Đồng thời giao dịch thứ cấp cũng diễn ra khá sôi động. Cùng với đề án quy hoạch bất động sản “Thành phố phía Đông” mà hạt nhân là Q.2, các sàn giao dịch ghi nhận lượng khách quan tâm bất động sản tại Q.2 tăng hơn 1,5 – 2 lần so với cùng kỳ năm 2019. Điều này cho thấy nhu cầu sở hữu nhà liền thổ cao cấp tại Q.2 còn rất lớn.

Sức hút bất động sản căn hộ quận 2


Với chuỗi tiện ích nội khu cao cấp và đồng bộ như Đảo Kim Cương, hệ thống hồ bơi với nhiều loại hồ có chức năng khác biệt, khu vực BBQ và cắm trại, khu vực tiếp khách ngắm phong cảnh, yoga, gym, nhà hàng, September Café, Kid-room, cửa hàng tiện lợi,… Khu căn hộ kiểu mẫu sẵn sàng đáp ứng các chuẩn sống thượng lưu của cộng đồng cư dân tinh hoa ưu tú.Đồng thời, cư dân tại khu căn hộ Đảo Kim Cương – “viên kim cương sáng chói giữa lòng Singapore Việt Nam” sẽ hưởng trọn đặc quyền sống xanh với với mảnh đất 8hecta nhưng đã có đến 87,5% là mảng xanh, giúp thanh lọc không gian một cách tự nhiên, mang đến cho cộng đồng cư dân tinh hoa một cuộc sống “bình yên giữa thiên nhiên”. Cùng với đó phải kể đến cả 3 mặt Đảo Kim Cương đều giáp sông, mở rộng không gian đón gió tự nhiên và khung cảnh tuyệt mỹ như tranh vẽ. Tuy vậy, khoảng cách đi đến trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi bằng taxi nước, xe hơi.

Hiện nay, HomeReady – Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án bất động sản tiếp tục ra mắt thị trường khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có pháp lý hoàn chỉnh, mức giá chỉ từ 8,6 tỉ đồng/căn, thanh toán kéo dài trong 16 tháng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

So sánh